Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi
Về chúng tôi

Về chúng tôi

16-01-2019 02:56:26 PM // 3045 lượt xem

Hungvinhpump.com

 Chuyên cung cấp, phân phối và sửa chữa các loại motor, máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Kính thưa quý khách hàng và các đối tác, các nhà đầu tư thương mại!  

Lời đầu tiên Điện Cơ Hùng Vinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách và các đối tác lời chúc sức khỏe, thành đạt và phát triển, thương mại.

Ngày nay máy bơm nước được dùng rất rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế quốc dân. Trong dân dụng, công nghiệp, máy bơm nước được dùng để cung cấp nước cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, công trình quốc dân....Trong đời sống hiện nay, máy bơm nước là nguồn chủ lực cho cuộc sống con người và xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm nước đạt được hiệu quả, Điện Cơ Hùng Vinh chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm Motor, Máy Bơm Nước nhằm đem lại chất lượng cao phục vụ cho quý khách hàng đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Điện Cơ Hùng Vinh thành lập với quyết tâm nhiệt huyết, phương châm: " tận tâm, sáng tạo, uy tín" một đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt huyết phát triển nghề nghiệp, cống hiến và khẳng định, phục vụ xã hội. Chúng tôi rất vinh hạnh được đem sức trẻ của mình để phục vụ cho Quý khách hàng.

 

Điện Cơ Hùng Vinh chuyên cung cấp và phân phối các loại motor máy bơm nước, lắp đặt, thi công các công trình dân sinh và quốc dân đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, đạt hiệu quả cao.

Chuyên những dòng sản phẩm:

- Máy bơm thả chìm giếng khoan, máy bơm thả chìm nước thải, hố móng.

- Máy bơm cung cấp nước trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

- Máy bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp, xí nghiệp và chung cư.

- Máy bơm nước sinh hoạt cho các nhà cao tầng, khách sạn, trường học...

- Máy bơm phòng cháy chữa cháy và các linh kiện, phụ kiện dùng cho bơm.

- Máy bơm công nghiệp thực phẩm, hóa chất, bột giấy công suất lớn, cột áp cao.

Đến với Điện Cơ Hùng Vinh quý khách sẽ thấy hài lòng và yên tâm khi được đội ngũ các nhân viên bán hàng tư vấn nhằm giúp khách hàng chọn ra các dòng sản phẩm máy bơm thích hợp và hiệu quả nhất.

Điện Cơ Hùng Vinh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Tin tức khác
Zalo